CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ MID VIỆT NAM

Chi tiết tin tức
MID ELECTRONICS JSC là một tập thể gồm các kỹ sư trẻ, sáng tạo trong công việc, có trình độ chuyên môn cao, luôn học hỏi, tích lũy và kế thừa kinh nghiệm. Chúng tôi phấn đấu để tạo ra môi trường đảm bảo “trọng người hiền, đãi người tài” , tạo điều kiện tốt nhất để phát huy sức mạnh của cá nhân trong một tập thể vững chắc là nền tảng dẫn dắt tới sự thành công của công ty.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Điện tử MID Việt Nam hoàn toàn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ nhập khẩu linh kiện, tổ chức sản xuất sản phẩm, xây dựng phần mềm đến các dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị có thể cung cấp giải pháp toàn diện bao gồm bản đồ số, thiết bị và phần mềm độc lập mà không phụ thuộc vào đơn vị nào khác. Với mong muốn chia sẻ những giải pháp công nghệ mới nhằm tối đa hóa lợi ích của người dùng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

MID ELECTRONICS JSC định hướng phát triển thành một công ty đứng đầu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ quản lý, giám sát, điều hành các phương tiện giao thông, từng bước lập kế hoạch và xây dựng các giải pháp công nghệ của Hệ thống giao thông thông minh.
Tin khác